• 19-07-2021

Việc chọn cao đẳng hay đại học là một trong những vấn đề đáng lo ngại của các bạn trẻ. Nhưng việc chọn ngành vừa hợp với ước mơ, điều kiện gia đình và đoán đầu trong xu hướng là một điều băn khoăn hơn thế cả. Nếu tính cách bạn là người hay yêu thích cái mới mẻ, yêu thích công nghệ tìm tòi sáng tạo,... thì đích thực bạn là một gen Z trong ngành Công Nghệ Thông Tin.   

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ đặc biệt trong thời đại kỷ nguyên số thì cơ hội về nhu cầu việc làm của ngành công nghệ thông tin là rất lớn nên luôn thu hút đông đảo giới bạn trẻ tham gia . Không phải ngẫu nhiên mà nó được xếp là một trong những ngành học hot nhất hiện nay. Sự phát triển không ngừng của các thiết bị điện tử đã phầ nào giúp cho ngành nghề này đang ngày càng được mở rộng hơn và trở nên khá quen thuộc gần gũi với cuộc sống hằng ngày của chúng ta hơn bao giờ hết. Điển hình từ việc giảng dạy trên bảng truyền thống đến việc trình chiếu trên máy tính, từ việc liên lạc bằng thư viết tay đến thư điện tử và cuối cùng là tất cả được kết nối với nhau trên Facebook, Zalo,...  thật dễ dàng. Doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển chắc chắn là không thể nào thiếu sự hỗ trợ ngành Công Nghệ Thông Tin trong việc tạo ra các Website, quảng cáo, quản lý con người, lợi nhuận,... Và hơn thế nữa là, chúng ta không chỉ đơn giản làm việc với máy tính nữa mà còn những thiết bị khác như điện thoại di động thông minh, đồng hồ đeo tay thông minh, tivi thông minh… Và biết đâu một ngày không xa, ngay cả con chuột, cái loa, ghế ngồi, bàn làm việc, cái giường cũng có thể trở thành chiếc máy tính, nhờ vào công nghệ IoT (Internet of Things) bùng nổ mạnh mẽ trên thế giới. Đằng sau những thành công về công nghệ đó là sự góp mặt không nhỏ của các kỹ sư, chuyên gia về công nghệ thông tin đoán đầu xu thế và làm chủ tương lai.

Bạn vẫn chưa tin tưởng, đang phân vân chưa có quyết định cho tương lai hãy để Trường Cao Đẳng Sài Gòn giúp bạn làm chủ tương lai đồng thời đưa bạn làm chủ về công nghệ.  Với tiêu chí "học đi đôi với hành", nhà trường đặc biệt là khoa Công Nghệ Thông Tin luôn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận thực tế áp dụng những kiến thức chuyên sâu. Hiện nay tại Trường Cao Đẳng Sài Gòn đào tạo với các chuyên ngành:

An ninh mạng
Lập trình máy tính 
Quản trị mạng máy tính
Hệ thống thông tin 
Công nghệ kỹ thuật máy tính 
Công nghệ kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa 
Công nghê kỹ thuật điện tử truyền thông 

 

Đặc biệt tại Trường học phí rẻ và sau khi hoàn thành chương trình học bên trường sẽ cam kết 100% sinh viên có được việc làm và dễ dàng liên thông lên các trường đại học như: Đại học kinh tế tài chính, đại học Sài Gòn,...Với những chia sẻ ấy sẽ giúp bạn phần nào tin tưởng vào tương lai cũng như vào trường cũng giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn nào là phù hợp nhất với bản thân, hãy thật quyết đoán với quyết định của mình nhé.

Đăng kí xét tuyển online 

 

Hotline tuyển sinh: 0968 253 307  -  0902 411 585

Website: " https://caodangsaigon.edu.vn/ "

Website Khoa: " https://it.caodangsaigon.edu.vn "

Fanpage: https://www.facebook.com/ITCaodangsaigon/

Đăng ký xét tuyển