• 05-08-2021

Gửi các bạn sinh viên,
Thông báo về bộ phận công tác sinh viên (SSO) mới.

Bộ phận công tác sinh viên của trường Cao Đẳng Sài Gòn là cầu nối gắn kết giữa các bạn sinh viên. Tạo nên, một ngôi nhà chung ở Cao Đẳng. Đến với Bộ phận Công Tác sinh viên các bạn được sự hỗ trợ trực tiếp từ các anh/chị chuyên viên đầy nhiệt tình, am hiểu về chuyên môn học vụ, giải đáp những thắc mắc của các bạn, luôn lắng nghe và chia sẻ cùng các bạn.

Bộ phận công Tác sinh viên là nhà tư vấn, cố vấn học tập khi cho các bạn gặp khó khăn trong học tập, giúp các bạn tìm đúng chuyên ngành mình đam mê, tìm ra bí quyết học có hiệu quả, giúp các bạn định hướng tương lai tốt hơn.

Ngoài ra chia sẻ những trải nghiệm về các hoạt động sinh hoạt tại Trường. Nếu như trong quá trình nhập học các bạn gặp rất nhiều khó khăn. Bộ phận công Tác sinh viên luôn hỗ trợ và giúp các bạn làm thủ tục nhập học, tìm hiểu thêm về trường, hỗ trợ các bạn trong học tập tạo tâm lý thoải mái khi đang học ở trường, các bạn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khi nhà trường phát động,  giúp các bạn hứng thú trong học tập. Bên cạnh đó, bộ phận SSO còn hỗ trợ các bạn dân tộc thiểu số và các bạn tàn tật/ khuyết tật, những bạn có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình khó khăn …. đang học ở trường, bình đẳng giới với tất cả các bạn không phân biệt giữa các vùng miền, người tàn tật/ khuyết tật, luôn được ưu tiên và chú trọng đến các bạn, tư vấn cho các bạn về các chính sách được nhà trường hỗ trợ, giúp các bạn làm đơn và được hưởng theo quyền lợi của mình.

Các thắc mắc về các vấn đề hỗ trợ sinh viên vui lòng liên hệ với Bộ phận SSO qua địa chỉ liên lạc như sau: Email: ssooffice@saigontech.edu.vn

Đăng ký xét tuyển