• 07-08-2021

Ngoài việc chú trọng phát triển các chương trình đào tạo tiên phong, Khoa Công Nghệ Thông Tin của Trường Cao Đẳng Sài Gòn luôn luôn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của các bạn sinh viên. Để nhằm giải đáp những vấn đề, khó khăn mà bạn đang mắc phải như trong mùa thi, công tác học vụ,... Ngoài các kênh thông tin hiện tại đang diễn ra: fanpage khoa, điện thoại hotline, cố vấn học tập,... Khoa Công nghệ thông tin chính thức khai trương văn phòng trực tuyến của khoa. Sinh viên hỗ trợ cần thực hiện những bước sau:


1️⃣ Quét mã zalo hoặc có thể gửi mail: it.caodangsaigon@saigontech.edu.vn để hẹn giờ gặp mặt.
2️⃣ Ban chủ nhiệm Khoa sẽ liên hệ lại bạn để sắp xếp thời gian thích hợp và mình sẽ gặp nhau trên Google Meet.

Đây không chỉ là nơi giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên mà còn là nơi giao lưu để hiểu rõ hơn và gỡ rối những vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Một số điều lưu ý như sau:

+ Khoa Công Nghệ Thông Tin chỉ chính thức trả lời những câu hỏi liên quan đến những vấn đề thuộc chuyên môn của khoa những câu hỏi khác không liên quan  sẽ không trả lời. 

+ Sinh viên có những câu hỏi thắc mắc cần làm theo hướng dẫn bên khoa yêu cầu, khi được liên hệ tham gia giải đáp sinh viên phải có thái độ lễ phép, đúng đắn theo quy tắc tác phong nhà trường. Những trường hợp có những thái độ khiếm nhã khoa xin phép được quyền từ chối và không trả lời.

+ Văn phòng này áp dụng cho tất cả sinh viên trong trường nếu có quan tâm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các khoa. 

Mọi chi tiết thắc mắc có thể liên hệ qua Fanpage Khoa Công Nghệ Thông tin Tại đây để được hướng dẫn chi tiết 


 

Đăng ký xét tuyển