• 20-09-2021

Ai cũng biết việc học tiếng Anh là cần thiết, nhưng không phải ai cũng có điều kiện học, nhất là với những người bận rộn.Vì vậy việc chọn học online đang dần trở thành xu hướng bởi tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian và đực biệt phù hợp với mọi đối tượng ai cũng có thể tham gia học và phù hợp với từ trình độ khác nhau. Hôm nay, Khoa Công Nghệ Thông tin sẽ hướng dẫn các bạn một ứng dụng cực kì hữu ích và đặc biệt rất thích hợp cho những ai mất gốc tiếng Anh hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Những năm gần đây, khi mạng internet trở nên phổ cập và xu hướng học tiếng Anh online tăng lên, hàng loạt các website và ứng dụng được ra đời. Thế nhưng, một trong những ứng dụng đang “làm mưa làm gió” gần đây là Duolingo. Với giao diện dễ sử dụng, đẹp mắt, nội dung chuyên nghiệp, Duolingo sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi học tiếng Anh online. Vậy để cài đặt ứng dụng này như thế nào ? Cách sử dụng ứng dụng này có khó không? Hãy cùng xemvideo sau đây nhé.

Việc chọn nâng cao trình độ tiếng Anh bằng Duolingo sẽ giúp bạn học một cách tự nguyện thông qua những trò chơi vui nhộn, chứ không quá mang tính học thuật như một số website khác. Ngoài ra, Duolingo luôn nhắc lại các kiến thức và kết nối chúng với nhau nên bạn có thể dễ dàng nhớ bài. Tuy website này có những tiện ích rất lớn cũng như được thiết kế rất khoa học, nhưng chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn chăm chỉ dành thời gian mỗi ngày. Học tiếng Anh online cũng cần quá trình lâu dài, phải không nào? Chúc các bạn thành công!

 

Đăng ký xét tuyển