• 17-07-2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Nhà trường đã kết hợp cùng Đoàn trường Cao đẳng Sài Gòn đưa ra chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên của trường đang gặp khó khăn.

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân trên toàn cả nước, trong đó sinh viên ở trọ ngoài ký túc xá mắc kẹt lại ở TP.HCM gặp nhiều khó khăn do không thể đi làm thêm, nguồn nhu yếu phẩm, thực phẩm khan hiếm khiến cuộc sống và bữa ăn hằng ngày của sinh viên bị ảnh hưởng.Trước tình hình ấy, nhà trường đã có những chính sách hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua trong thời kì mùa dịch. 

Theo ban lãnh đạo bên nhà trường, trong tình hình hiện tại, không ít thì nhiều những sinh viên trong trường gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn có nguy cơ bỏ dở việc học giữa chừng. 

Thấu hiểu những khó của sinh viên và phụ huynh, nhà trường đã có những quyết định hỗ trợ sinh viên những thiết yếu phẩm để sinh viên có thể dùng tạm trong mùa dịch. Có thể thấy sự hỗ trợ từ bên phía nhà trường không chỉ mang lại niềm vui, sự động viên, đồng hành cùng các em sinh viên và gia đình trong mùa dịch mà còn thể hiện sự đồng lòng quyết tâm chung sức chiến thắng đại dịch lớn mà Việt Nam mắc phải. 

| Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Cao đẳng Sài Gòn hiện đang gặp khó khăn tại TP. HCM

| Hình thức hỗ trợ: Nhu yếu phẩm ( không hỗ trợ về tài chính)

Link đăng kí 

Đăng ký xét tuyển